Cách làm đậu phụ trứng ngon tuyệt hảo ngay tại nhà chỉ trong 5 bước

7627

Đậu phụ trứng tự làm vừa thơm ngon bổ dưỡng lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh. Cùng thực hiện nhé!

NGUYÊN LIỆU

– trứng gà: 6 quả

– sữa đậu nành: 500 ml

– bột ngô: 5 g

– muối: 1 thìa

THỰC HIỆN

Bước 1

Đập 6 quả trứng gà ra bát tô rồi dùng phới đánh tan.

Bước 2

Cho 500ml sữa đậu nành, 5g bột ngô, 1/8 thìa muối vào nồi khuấy đều rồi đun sôi.

Bước 3

Múc sữa đậu nành vào bát trứng rồi khuấy đều. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào khuôn đã lót sẵn màng bọc thực phẩm.

Bước 4

Đem hỗn hợp đi hấp chín.

Bước 5

Khi sử dụng, bạn lấy đậu phụ trứng ra cắt miếng vừa ăn rồi chế biến theo ý thích nhé!


Theo EmĐẹp.vn