27 C
Vietnam
Friday, August 18, 2017

Món ăn kèm

ảnh chụp màn hình 2017 08 17 lúc 00.15.23

9x xinh đẹp có công thức làm kim chi đạt 3 nghìn lượt chia...

Lần đầu tiên đăng công thức làm kim chi kiểu Hàn Quốc lên hội nhóm nấu ăn của facebook, Lê Hồng Ngọc (24 tuổi, Hà Nội) đã rất vui và ngạc nhiên khi nhận được hơn 3.200 lượt chia sẻ của các chị em nội trợ.

Công thức làm xúc xích cực nhanh, lại ngon như ngoài hàng của mẹ...

Sáng đi chợ, em tranh thủ mua lấy vài kí về làm xúc xích cho bé Su, bạn ấy s.ư.ớ.ng rơn luôn ạ. Như vậy, vừa không phải lo con ăn hàng quán độc hại, lại tiết kiệm nữa. Các mẹ thử đi nha, làm theo công thức này nè, vừa nhanh lại ngon y như vị xúc xích mua ngoài hàng luôn.

Thạch cà phê – sữa dừa ngậy tan trong miệng, giải nhiệt mùa hè

Chỉ mất vài phút chuẩn bị, bạn đã có ngay món thạch cà phê - sữa dừa đậm đà, thơm mát
ruoccahoi

Cách làm ruốc cá hồi bổ dưỡng mà không còn mùi tanh cho bé

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã làm xong món ruốc cá hồi thơm ngon và hấp dẫn cho các bé.
quasay

3 cách làm dưa muối từ củ quả sấy khô

Củ quả sấy khô có thể làm dưa món, ngâm mắm, ngâm xì dầu... mà món nào cũng ngon, giòn, hấp dẫn.
bunbo

Bún bò: Đây là cách nấu nhanh mà vẫn ngọt đậm đà ngon miễn...

Bữa sáng sẽ trọn vẹn hơn khi cả nhà cùng quây quần, xì xụp tô bún bò củ cải nóng hổi, ngon lành!
banhtrang

Bánh tráng cuộn tôm tươi ngon, thanh mát ăn mãi chẳng ngán

Món bánh tráng cuộn tôm vừa tươi ngon, giòn giòn lại dễ làm, chắc chắn ai ăn cũng thích.
xoi cam

Xôi nếp cẩm nấu kiểu này mới ngon

Không chỉ nấu xôi nếp cẩm như trước, bạn còn có thể làm thêm phần kem đậu xanh để rưới lên trên ăn kèm vô cùng hấp dẫn.
ga nuong satay 11

Dân mê đồ nướng chính hiệu mà chưa thử qua gà nướng satay thì...

Khâu tẩm ướp gia vị cầu kỳ chính là yếu tố khiến món gà xiên nướng này ngon nổi danh như vậy.
thit lon luoc kieu nay dam bao an hoai khong ngan 5

Thịt lợn luộc kiểu này đảm bảo ăn hoài không ngán

Bossam là một món ăn truyền thống tại Hàn Quốc. Thịt lợn được luộc cùng rau củ tới mềm, sau đó thái miếng vừa ăn, dùng lá cải thảo gói chung với kim chi, đơn giản mà ăn hoài không ngán.